Lễ tổng kết, tuyên dương và phát thưởng năm học 2011 - 2012

Được sự đồng ý của lãnh đạo Phòng GD, lãnh đạo UBND xã Hy Cương. Sáng ngày 29/5/2012 Trường Tiểu học Hy Cương tổ chức Lễ tổng kết, Tuyên dương - Phát thưởng năm học 2011 - 2012. Trong buổi lễ trang trọng này Thầy và Trò nhà trường rất vui mừng phấn khởi vinh dự và tự hào được đón nhận sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể địa phương, sự quan tâm có mặt của Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Các bậc PH có con đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2011 - 2012 vừa qua đã về dự đông đủ. Sự có mặt của các quý vị đại biểu khách quý là nguồn cổ vũ to lớn đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

Được sự đồng ý của lãnh đạo Phòng GD, lãnh đạo UBND xã Hy Cương. Sáng ngày 29/5/2012 Trường Tiểu học Hy Cương  tổ chức Lễ tổng kết, Tuyên dương - Phát thưởng năm học 2011 - 2012.

           Trong buổi lễ trang trọng này Thầy và Trò nhà trường rất vui mừng phấn khởi vinh dự và tự hào được đón nhận sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo xã,  các ban ngành đoàn thể địa phương, sự quan tâm có mặt của  Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Các bậc phụ huynh có con đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2011 - 2012 vừa qua đã về dự đông đủ. Sự có mặt của các quý vị đại biểu khách quý là nguồn cổ vũ  to lớn đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

Bài viết liên quan