Hội thi nữ CB, GV, NV "Khéo tay hay làm"

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Quốc tế Phụ nữ (08/03/1960 - 08/03/2015), chiều ngày 06 tháng 3 Công đoàn trường Tiểu học Hy Cương đã tổ chức Hội thi: Nữ CB GV NV "Khéo tay hay làm". Đến tham dự Hội thi có 3 tổ Công đoàn: Tổ 1 mang đến món bánh khúc Nam Bộ, tổ 2 mang đến món bánh khoai, ngô chiên; Tổ 3 mang đến món bánh trôi, bánh chay. Cả 3 đội đều tham gia rất hào hứng, kết quả cuối cùng: Ban giáo khảo đã rất công minh tìm ra được 1 giải nhất và 2 giải nhì. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các đội tham gia thi rất hào hứng và sôi nổi

Sản phẩm hoàn thành của tổ 3                                      Sản phẩm hoàn thành của tổ 2                            Sản phẩm hoàn thành của tổ 1

Ban giám khảo chấm sản phẩm của từng tổ tham dự